Những mẫu giường ngủ đa năng giải pháp tiện ích cho phòng ngủ nhỏ

Mô tả: Một phòng ngủ đẹp không chỉ là một phòng ngủ có không gian rộng rải. Mà một phòng ngủ đẹp là một phòng ngủ phải có đầy đủ tiện nghi và được sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Nội thất triệu gia
Ngày đăng: 20-05-2014

Chi tiết sản phẩm

 Một phòng ngủ đẹp không chỉ là một phòng ngủ có không gian rộng rải. Mà một phòng ngủ đẹp là một phòng ngủ phải có đầy đủ tiện nghi và được sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp.
Một phòng ngủ đẹp không nhất thiết nó phải có không gian rộng. Mà một phòng ngủ đẹp là phòng ngủ nhỏ gọn nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi và sắp xếp các vật dụng một cách gọn gàng, ngăn nắp. Giường ngủ là vật dụng quan trọng nhất của nội thất phòng ngủ, vì thế mà giường ngủ thường được thiết kế gần hết hơn một nữa không gian phòng ngủ. Ngoài ra còn trang trí thêm tủ quần áo, tủ đựng đồ, bàn làm việc, tủ sách, tủ tivi...Tuy nhiên nếu thiết kế như thế thì chiếm diện tích khá nhiều và sẽ không tiện ích cho không gian nhà nhỏ.
Vì thế giái pháp thiết kế giường ngủ đa năng là giải pháp tiện ích nhất cho không gian phòng nhỏ. Ở những giường ngủ này là một kiểu giường ngủ rất tiện dụng: nó vừa dùng để nằm ngủ và còn có các học để đựng các vật dụng như: chăn, ra, gối, mền, quần áo, các vật dụng linh tinh khác. Kiểu giường ngủ này được bố trí ngăn kéo hai bên khung giường ngủ có thể kéo ra kéo vào một cách thoải mái.
Đặc biệt kiểu tủ này rất phù hợp với các bé vì các bạn nhỏ có rất nhiều đồ chơi. Sự kết hợp gọn gàng của giường ngủ và các hộc tủ đựng đồ sẽ tiết kiệm được không gian phòng ngủ của bé, cho bé tha hồ vui đùa thỏa thích.
Một số mẫu giường ngủ đa năng các bạn tham khảo nhé:

mau giuong ngu da nang
Giường ngủ kiêm tủ đựng đồ là giải pháp cho phòng ngủ nhỏ

mau giuong ngu da nang
Giường ngủ được thiết kế nhiều hộc tiện dụng
mau giuong ngu da nangChiếc giường ngủ được đặt lên cao, bên dưới là hỗn hợp các loại hộc tủ dành cho các cô nàng ưu bày
mau giuong ngu da nang
mau giuong ngu da nang
Mẫu giường ngủ này được thiết kế rất đặc biệt phủ hợp với không gian cho trẻ
Nguồn: noithattrieugia.vn
 

Thông tin liên hệ: 
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Triệu Gia Địa chỉ : 290/74/2 KP2 Đường HT17 P.Hiệp Thành, Q.12, TPHCM DĐ : 0919.680.581 / 090.6965.667Email:noithattrieugia@gmail.com Website: noithattrieugia.vn  |  noithattrieugia.com