Nội thất văn phòng tận dụng tối đa không gian cực nhỏ

Mô tả: Nội thất văn phòng tận dụng tối đa không gian cực nhỏ
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: noi that trieu gia
Ngày đăng: 07-05-2014

Chi tiết sản phẩm

Nội thất văn phòng làm việc của bạn rất nhỏ, nó nhỏ đến mức bạn chẳng thể xoay sở được nếu kê thêm các thiết bị văn phòng để đáp ứng công việc của bạn.
Ngoài ra, nội thất văn phòng nhỏ còn gây cho bạn cảm giác luôn bí bách, ngột ngạt và khó chịu nữa. Bạn đang tìm giải pháp để cải thiện điều này nhưng chưa biết phải làm thế nào ư? Dưới đây chúng tôi sẽ có một gợi ý hết sức bất ngờ cho bạn và chắc chắn bạn sẽ hài lòng!
 


Ý tưởng này được thục hiện bởi một kiến trúc sư người Israel, công trình có tên gọi “giải pháp lưu trữ thông minh”. Đối tượng chính của giải pháp này chính là những cái tủ gỗ sát tường được thiết kế với rất nhiều ngăn kéo. Trong trường hợp này, cái tủ đã được tích hợp tới 36 các ngăn kéo và mỗi cái sẽ đảm nhiệm một chức năng lưu trữ phù hợp với công việc của chủ nhân nó. Chỉ với một vài cái tủ như thế, chắc chắn nội thất văn phòng của bạn sẽ được tối giản và nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đầy đủ các các thiết bị văn phòng để phục vụ công việc của bạn.

 
Trong trường hợp này, chúng tôi chỉ đưa ra cái tủ đan ngăn để gợi ý cho những trường hợp mà văn phòng làm việc của bạn rất nhỏ. Tuy nhiên, kể cả trong các trường hợp mà nội thất văn phòng của bạn khá tươm tất nhưng bạn mong muốn có thêm không gian rộng hơn thì những cái tủ kiểu này hẳn sẽ không phải là một gợi ý thú vị cho ban đâu.  
 

 
Không gian là việc của chúng ta đang có chiều hướng ngày càng bị thu hẹp, mà tâm lý chung, ai cũng mong muốn được làm việc trong một không gian rộng rãi, thoáng đãng. Điều này cũng giống như chúng ta muốn được sống trong ngôi nhà thật rộng rãi, với vườn sân vườn đầy ánh sáng, cây cối xum xuê, nội thất sang trọng v.v… nhưng chúng ta lại không thể đủ tiền để mua được căn nhà mơ ước như vậy ở trốn thị  thành đắt đỏ nhà.  Giải pháp tốt nhất mà đại đa số chúng ta cố gắng chấp nhận hoặc buộc phải chấp nhận tình cảnh hiện tại của không gian sống hay làm việc đó là: Thì biết làm thế nào.
 

 
Một số khác, họ không có điều kiện để cơi nới thêm diện tích không gian sống hay nơi làm việc (vì diện tích đã mặc định như vậy) nhưng họ vẫn có thể cải thiện chúng theo cách của mình để cải thiện môi trường làm việc, môi trường sống tốt hơn. Có rất nhiều cách để có thể giúp chúng ta cải thiện không gian làm việc hay không gian sống hiện tại của mình, nhưng trong vai trò là một nhà tư vấn, thiết kế và trang trí nội thất, chúng tôi rất mong cái tủ đa ngăn sẽ là gợi ý thiết thực giúp bạn cải thiện sự bí bách và chật hẹp của văn phòng làm việc của mình với tầm quan trọng của bộ phận tư vấn thiết kế văn phòng.
 

Chúc bạn thành công!
Nguồn: noithattrieugia.vn