Thiết kế nội thất nhà đẹp đón tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014

Mô tả: Không khí tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 đang đến rất gần, bạn đang đắn đo suy nghĩ lựa chọn những món nội thất mới hay tân trang những nội thất cũ để làm mới ngôi nhà của mình. Làm cho không gian sống trở nên ấm áp để đón một cái tết ý nghĩa.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: noithattrieugia
Ngày đăng: 09-01-2014

Chi tiết sản phẩm

Không khí tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 đang đến rất gần, bạn đang đắn đo suy nghĩ lựa chọn những món nội thất mới hay tân trang những nội thất cũ để làm mới ngôi nhà của mình. Làm cho không gian sống trở nên ấm áp để đón một cái tết ý nghĩa.

      Cứ như thường lệ, những ngày cuối năm cũ mọi gia đình đều tất bạch mua sắm những nội thất mới cho ngôi nhà của mình. Mọi người đều mong muốn căn nhà đẹp hơn, mới hơn mỗi dịp Tết đến xuân về. Những căn phòng khang trang với những nội thất xinh đẹp sẽ làm cái tết thêm thú vị với mọi người. Tuy nhiên,với một khoảng thời gian ít ỏi cuối năm sẽ làm các gia chủ khó khăn trong việc lựa chọn những nội thất thích hợp cho ngôi nhà của mình.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất nhà ở như nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn,cùng với các hạng mục nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất nhà phố,..... với đội ngũ design tay nghề cao nội thất Triệu Gia sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và tự tin sẽ biến những không gian sống nhà bạn thành những không gian lý tưởng để đón một cái tết thật tiện nghi và ấm áp. 
 
     Dưới đây là một số sản phẩm của nội thất Triệu Gia đã thi công và thiết kế, xin mời các bạn tham khảo. Nếu như các bạn cảm thấy hài lòng với những sản phẩm dưới đây hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919.680.581. 
 
 Nội thất phòng khách


 Nội thất phòng ngủ

Nội thất chung cư 

Nội thất biệt thự

Nội thất nhà phố


Thông tin liên hệ:
------------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Triệu Gia
Địa chỉ : 290/74/2 KP2 Đường HT17 P.Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
DĐ : 0919.680.581 / 090.6965.667
Email:noithattrieugia@gmail.com
Website:  http://noithattrieugia.vn | noithattrieugia.com | tuao.net.vn | thietkenha.info.vn | tubeptrieugia.com