Thiết kế phòng ngủ hiện đại, tiện nghi và thoải mái

Mô tả: sản phẩm mới
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: TRiệu Gia
Ngày đăng: 12-11-2013

Chi tiết sản phẩm

 Như chúng ta đều biết rằng phòng ngủ là nơi riêng tư, một nơi để nghỉ ngơi thư giãn và cũng là nơi bắt đầu khơi nguồn cảm xúc cho mọi người vào ngày mới. Vì vậy khi thiết kế một phòng ngủ cần tạo ra được thoải mái, tiện nghi để gia chủ có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

 

      Một phòng ngủ hợp lý không chỉ rộng, tiện nghi mà còn là không gian nghỉ ngơi thoải mái, nạp năng lượng của gia chủ. Sau một ngày làm việc, được thả mình trong không gian gần gũi, riêng tư sẽ giúp bạn trút bỏ những mệt mỏi, lo lắng thường nhật.

      Khi thiết kế phòng ngủ để được sụ tiện nghi và thoải mái bạn cần quan tâm đến các yếu tố như màu sắc của căn phòng,cách bố trí và trang trí những vật dụng nội thất, ánh sáng. Những gam màu trung tính, màu đất, màu ấm thường được lựa chọn trong trang trí phòng ngủ, nó cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng để thư giãn. Các đồ nội thất bạn nên sắp xếp chúng một cách có khoa học, tránh sự lộn xộn có thể làm bạn căng thẳng. Còn về phần chiếu sáng bạn nên lựa chọn những loại đèn có ánh sáng dịu mắt giúp nhanh đi vào giấc ngủ và có một giấc ngủ sâu hơn. Nếu bạn đang muốn phòng ngủ của mình trở nên tiện nghi và thoải mái nhưng chưa biết làm thế nào, bạn đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi tới 0919.680.581 hoặc 0915.93.55.93 Triệu Gia sẽ giúp bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất chúng tôi sẽ đảm bảo bạn hài lòng. 

      Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ được thiết kế tiện nghi, thoải mái và hiện đại mời bạn tham khảo.


 

 

 

 

 

 

 

 


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Triệu Gia
Địa chỉ : 290/74/2 KP2 Đường HT17 P.Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
DĐ : 0919.680.581 / 090.6965.667
Email:noithattrieugia@gmail.com

 

 

 

Website:  http://noithattrieugia.vn | noithattrieugia.com | tuao.net.vn | thietkenha.info.vn | tubeptrieugia.com