Thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp, cao cấp

Mô tả: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp, cao cấp
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Triệu Gia
Ngày đăng: 27-02-2014

Chi tiết sản phẩm

Chuyên thiết kế và nhận thi công nội thất văn phòng, thiết kế kiến trúc và nội thất văn phòng đẹp, nội thất văn phòng cao cấp, nội thất văn phòng phong cách sang trọng và hiện đại.
 
    Ngày nay với sự cạnh tranh cao trong cách lĩnh vực kinh tế, vì thế các nhân viên văn phòng luôn đối mặt với những áp lực, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và thoải mái là sự cần thiết.
 
    Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng với kiểu dáng đẹp, hiện đại, cách bố trí gọn gàng đầy tính khoa học sẽ tạo ra một không gian văn phòng thoáng đãng, bạn sẽ luôn cảm thấy được sảng khoái và đầy tự tin để làm tốt công việc. Tự hào là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng tại Việt Nam, hãy đến với nội thất Triệu Gia để nhận được sự thoải mái trong văn phòng làm việc của bạn.

    Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cung cấp đầy đủ nhiều kỹ năng. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng cũng như các dịch vụ về nội thất văn phòng tốt nhất có thể. Bạn không những chỉ hài lòng về mẫu mã và chất lượng và bạn còn hài lòng về giá cả và thời gian.

    Một số mẫu sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng như quầy tiếp tân, bàn nhân viên, bàn họp, bàn giám đốc, vách ngăn văn phòng, xin mời các bạn tham khảo: 


 Quầy tiếp tân
 
Bàn giám đốc
 
 Bàn trưởng phòng
 
Bàn họp
 
 Bàn làm việc

Vách ngăn văn phòng
 
Ngoài dịch vụ thiết kế nội thất, chúng tôi còn trang trí nội thất, thi công nâng cấp, tân trang các nội thất cũ và tư vấn phong thủy về cách bố trí, lựa chọn màu sắc hợp với số mệnh của bạn.

Thông tin liên hệ:
------------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Triệu Gia
Địa chỉ : 290/74/2 KP2 Đường HT17 P.Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
DĐ : 0919.680.581 / 090.6965.667
Email:noithattrieugia@gmail.com
Website:  http://noithattrieugia.vn | noithattrieugia.com | tuao.net.vn | thietkenha.info.vn | tubeptrieugia.com